Diễn viên Lã Thanh Huyền chia sẻ và trải nghiệm ứng dụng Radaro

Chia sẻ Radaro
Mặc dù luôn bận rộn với những dự án, đang và sẽ thực hiện nhưng diễn viên Lã Thanh Huyền vẫn dành thời gian để chia sẻ với mọi người về ứng dụng Radaro “Sẽ hơi dài nhưng bạn xứng đáng để đọc bài viết này”. Bài viết này dành cho những ai có tư duy muốn đầu tư và thu nhập sinh ra một các tự động, chỉ cần dành chút ít thời gian rảnh rỗi mỗi ngày để kiếm tiền từ Radaro.
post-thumbnail

Vì sao Huyền lại nói như vậy?

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và cơ hội cho tất cả những ai đang biết về nó.

Và Radaro chính xác là 1 sự lựa chọn cho bất kì ai, mọi lứa tuổi, mọi khu vực.

Vì sao?

1. Radaro là ứng dụng trả tiền cho người chia sẻ bài viết.

Nhìn lại Lịch sử  chúng ta nhận thấy rõ được sự phát triển của nhân loại:

2005: Nhắn tin tốn tiền 350đ/SMS

2009: Nhắn tin miễn phí khi các trang mạng xã hội lần lượt ra đời trong đó nổi trội nhất là Facebook cho đến ngày nay.

2018: Và giờ là chia sẻ được trả tiền.

Vậy bạn đang ở vào thời kì nào? Tại sao có một ứng dụng có thể đáp ứng cho bạn các nhu cầu về giải trí, thể thao, kinh tế v.v… và nhận được tiền từ nó mà bạn lại không dùng?

Có một ứng dụng đáp ứng cho bạn! Đó là Radaro!

Radaro là một sự cải tiến, một sự cách tân mang tính cách mạng trong lĩnh vực Mạng xã hội. Sẽ thật tuyệt vời nếu như mọi hoạt động hằng ngày trên Mạng xã hội của chúng ta lại được chi trả một khoảng tiền khi sử dụng. Đó là những gì Radaro mang lại cho bạn!

2. Radaro là một ứng dụng kết nối xã hội đa phương tiện:

Facebook có hơn 2 tỷ thành viên tham gia nhưng trong số đó ai có thể tận đụng được cộng đồng để kinh doanh, quảng cáo sản phẩm??? Rất ít người tận dụng được cái lợi thế này của Facebook, mà đa số con người tham gia vào chỉ để lướt, lướt và lướt.

Còn tại Radaro, bạn chia sẻ bạn sẽ được tiền. Trog ứng dụng Radaro bạn được kiểm tra các thông tin khi đã thực hiện chia sẻ, được lựa chọn bài share để nội dung phù hợp với trang của mình. Khi giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng Radaro bạn sẽ được tặng vĩnh viễn 5% cho người share mời bạn bè tải ứng dụng. Được thanh toán nếu đạt yêu cầu khi bạn đạt đến mốc xu nhất định, sẽ quy đổi thành tiền và được thanh toán khi cần.

3. Radaro tích hợp những tinh hoa của mô hình Muti-Level Marketing một cách tuyệt vời:

Những người có nhu cầu quảng cáo chi tiền cho Radaro để mua bài share và Radaro sẽ chi lại 1 phần tiền đó cho người dùng, đặc biệt là những thành viên tham gia cộng đồng Radaro. Cực kỳ nhân văn đúng không ạ!

4. Radaro là ứng dụng trả tiền cho người dùng

Đây là một sự khác biệt rất lớn so với Facebook và các mạng xã hội khác, Radaro là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam chia sẻ lợi nhuận từ quảng cáo cho tất cả người dùng.

Radaro ra đời với sự cố vấn của T.S. Lê Thẩm Dương nên rất yên tâm tin tưởng để sử dụng các bạn ạ. Huyền tin chắc rằng đây là ứng dụng sẽ rất hiệu quả với các bạn có nhu cầu marketing online!!

Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi hàng ngày, hãy bắt đầu kiếm tiền tự động với Radaro, mỗi ngày chỉ cần chia sẻ bài viết, là bạn đã có thu nhập từ Radaro rồi.

Chúc các bạn thành công!