CHƯƠNG TRÌNH: TẶNG VOUCHER 100XU

Chia sẻ Radaro
Tết sắp đến! Bạn có đang loay hoay không biết phải làm thế nào để bán được hàng? Bạn có đang đau đầu vì fanpage của bạn không tiếp cận được với khách hàng? Hoặc bạn đang “đắm chìm” trong các chiến lược marketing nhưng chưa tìm được một chiến lược thật hiệu quả?
post-thumbnail

Hiểu được tâm lý của số đông các bạn bán hàng, Radaro ra đời để giúp các bạn giải quyết tất cả các vấn để trên.

Ngoài việc giúp khách hàng, tăng thêm thu nhập, chốt nhiều đơn hàng, cải thiện doanh số. Radaro đang có chương trình vô cùng hấp dẫn dành cho người mua share đó là:Tải app hay-tiền vào ngay tài khoản!!!

Ngay bây giờ hãy nhanh tay tải app Radaro về chiếc smartphone của mình và đăng ký trở thành thành viên trong cộng đồng người mua share để có cơ hội nhận ngay 100xu(tương đương với 100.000 đồng) vào tài khoản Radaro. Ngoài ra, Radaro còn có rất nhiều ưu đã dành cho người kinh doanh, bán hàng, các bạn hãy nhớ cập nhật thường xuyên tại: https://radaro.vn để hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé.!.

Điều kiện để nhận voucher 100 xu từ Radaro:

1. Sử dụng facebook chính chủ để đăng nhập vào hệ thống của Radaro.

2. Người mua share chỉ được nhận voucher 1 lần duy nhất và phải sử dụng đúng mục đích.

3. Nếu Radaro nhận thấy điều bất thường trong tài khoản của bạn như: việc bạn dùng tài khoản khác đăng nhập để bán hàng cùng nhãn hàng, thương hiệu sẽ bị từ chối và chúng tôi có quyền rút lại số tiền đã tặng trong tài khoản của bạn nhằm mục đích mang lại công bằng cho cộng đồng Radaro.

4. Lưu ý: Điều kiện được nhận 100xu(tương đương với 100.000 đồng). Tài khoản Facebook của bạn phải có số lượng (500 bạn bè trở lên).