Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

  - Radaro đang hướng tới là một trong những phần mềm hỗ trợ marketing chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

 - Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp đưa khách hàng và các đối tác tiếp cận tới những phương thức quảng cáo mới mang đặc trưng, bản sắc của cách mạng Marketing 4.0.

SỨ MỆNH

Với Slogan: “Chia sẻ để thành công”.  Radaro luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới hơn, cao hơn để nâng cao hiệu quả  quảng cáo, thúc đẩy doanh số bán hàng cho khách hàng dựa trên nền tảng của Facebook. Chính vì vậy, Radaro có sứ mệnh là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, kết nối cộng đồng bán hàng trên Facebook, cũng như các cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu… với hàng triệu người đang sử dụng mạng xã hội Facebook hiện nay.

Để làm tốt sứ mệnh của mình, chúng tôi luôn tập trung đầu tư nguồn nhân lực, với những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực truyền thông, Marketing nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, thúc đẩy hiệu quả truyền thông tối ưu nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu trên toàn quốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 - Chất lượng là số 1 : Radaro tập trung vào tối ưu hóa phần mềm, đem lại sự thân thiện , hiệu quả khi sử dụng của khách hàng.

  - Tốc độ lan tỏa : Radaro nắm bắt xu hướng thế giới, nhu cầu khách hàng nhằm cung cấp những dịch vụ nhanh chóng nhất. Kết nối khách hàng và thương hiệu toàn cầu.

 - Xây dựng uy tín : là xây dựng sự phát triển bền vững. Radaro hiểu rõ uy tín là sống còn của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy việc giúp mỗi khách hàng của Radaro tạo dựng niềm tin với người sử dụng cũng chính là giải pháp duy nhất để Radaro tồn tại và phát triển. Radaro là bạn, bạn là Radaro.